Các bạn du học sinh đã và đang có nguyện vọng trở  thành hộ lí viên tại Nhật và muốn làm lâu dài tại Nhật (VISA HỘ LÍ) mà còn băn khoăn trong việc chọn trường senmon ngành hộ lí cũng như mong muốn nhận HỌC BỔNG thì dưới đây, Công ty  Your Bright xin giới thiệu Chương trình thủ tục nhập học của trường senmon ngành hộ lý tại Tokyo  Trường 日本福祉教育専門学校 bao gồm điều kiện , thủ tục nhập học và nhận học bổng.

Khái quát chương trình Học bổng

Những ưu điểm của chương trình

  • Được bảo lãnh nhận  hỗ trợ học bổng gần 100% học phí
  • Được giới thiệu công việc làm thêm với mức lương ổn từ 200.000 VNĐ/giờ
  • Trong quá trình học tập được giới thiệu cơ sở để thực tập liên quan đến ngành học .
  • Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu công việc với mức lương ổn định.
  • Được làm  5 năm tại cơ sở điều dưỡng Nhật Bản
  • Có khả năng nhận visa điều dưỡng- visa lâu dài

ĐỐI TƯỢNG

Những bạn đạt đủ 5 điều kiện dưới đây hoàn toàn có khả năng nhận học bổng:

  1. Đủ 1 trong các yếu tố sau :  a/ Có đăng kí cư trú tại Tokyo        b/ Đang theo học cơ sở đào tạo tại Tokyo         c/ Những năm học trước đã sống ở tokyo, nhưng vì lí do phục vụ việc nghiên cứu phải chuyển địa chỉ.
  2. Sau tốt nghiệp, có mong muốn theo đuổi công việc điều dưỡng tại cơ sở chỉ định trong Tokyo
  3. Đạt kết quả tốt tại trường, sau khi tốt nghiệp mong muốn theo công việc điều dưỡng, có ý mong muốn hướng tới đạt được tư cách do quốc gia cấp.
  4. Cần hỗ trợ tài chính
  5. Không mượn quỹ hỗ trợ của tỉnh khác

 

NỘI DUNG HỖ TRỢ

  • Tiền hỗ trợ ; 50.000 YÊN/ tháng ( tương đương 10.000.000 VNĐ)
  • Hỗ trợ tiền nhập học, 200.000 yên * ( Tương đương 40.000.000 VNĐ)
  • Hỗ trợ tham gia kì thi quốc gia
  • Miễn thuế
  • Thời gian nhận hỗ trợ ; kết thúc kì học theo quy định của cơ sở đào tạo

MIỄN HOÀN TRẢ

1. Trong 1 năm sau khi tôt nghiệp tại cơ sở đào tạo. Đăng kí và thi đỗ kì thi quốc gia.

2.  Làm tại cơ sở chăm sóc chỉ định trong 5 năm.

HOÀN TRẢ

  • Trường hợp, không đáp ứng yêu cầu được miễn hoàn trả, thì sẽ phải hoàn trả tất cả tiền hỗ trợ. Số tiền hoàn trả hàng tháng là 25000 yên.
  • Quá thời gian trả tiền theo quy định, sẽ bị tính thêm lãi quá hạn.

ĐĂNG KÍ

  1. Thời gian đăng kí: từ tháng 11 năm nay
  2. Đăng kí: Liên hệ với công ty YOUR BRIGHT ユアブライト株式会社       https://www.facebook.com/yourbright
 

LƯU Ý HỒ SƠ NHẬP HỌC

BẢN ĐĂNG KÍ GỬI ĐẾN CÔNG TY :         登録書     

Các giấy tờ cần thiết * Đơn đăng kí của công ty ( đến công ty trực tiếp đăng kí)

*Các giấy dưới đây cần đến trường 日本福祉教育専門学校  xin trực tiếp;

Đơn xin nhập học
Giấy chứng nhận tốt nghiệp * dịch sang tiếng Nhật*
Giấy chứng nhận kết quả  của trường *dịch sang tiếng Nhật*
Giấy nguyện vọng nhập học của du học sinh
Chứng minh số dư tài khoản, tài khoản * trong 1 tháng *
Giấy tốt nghiệp tạm thời * tháng 4 nhập học phải nộp giấy
chứng nhận tốt nghiệp*
Giấy chứng nhận tham gia tiết học
Giấy đăng kí lưu trú
Giấy chứng nhận thành tích
Thẻ lưu trú * photo*
Hộ chiếu * photo*
Thẻ bảo hiểm sức khỏe quốc gia
Giấy chứng nhận năng lực tiếng *photo*

Kì thi nhập học –  Vấn đáp ( Nội dung hỏi xoay quanh : Mong muốn sau này làm gì? Bạn biết gì về ngành Hộ lý tại Nhật ? Lý do mong muốn học ngành Hộ lý?)
–   Viết bài * 400 chữ, 1 trong 3 đề tài : lí do học ngành phúc lợi tại Nhật Bản
Bạn thấy gì khi đến Nhật bản
Mục tiêu trong tương lai
–    Bài kiếm tra tiếng Nhật
Kiểm tra báo kết quả  trong 1 tuần)
 

 

Thủ tục nhập học

Nộp học phí
Theo nguyên tắc sẽ nộp học phí cả 1 năm học. Có thể thảo luận với phụ trách
Sau 1 tuần nhận giấy báo nhập học sẽ nộp tiền và giấy báo nhập học
Trước ngày 31/3 không muốn nhập học sẽ được hoàn trả học phí.
 

Giấy phép nhập học

Sau khi xác nhận đã nộp học phí, trường sẽ gửi giấy phép nhập học qua đường bưu điện
Trường hợp gia hạn, kiểm tra giấy phép nhập học , cần bảo lưu bản gốc, và sử dụng bản photto

 

ĐIỀU KIỆN  NHẬP HỌC VÀO TRƯỜNG日本福祉教育専門学校
1.  Tốt nghiệp trung học phổ thông và đủ 18 tuổi.
2.   Đạt 1 trong 5 điều kiện sau

a/ Trên 6 tháng học tại cơ quan giáo dục tiếng Nhật Bản do bộ trưởng pháp vụ thông báo và tham gia trên 90% tiết học của trường.

b/ Đỗ N2, hoặc trình Tiếng Nhật tương đương

c/ Đạt trên 200 điểm bài thi Môn ngôn ngữ Nhật của kì thi du học Nhật Bản.(EJU) (日本留学試験の日本語科目)

d/ Đạt trên 400 điểm bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật Thương mại( BJT)  ( ビジネス日本語能力テスト)

e/ Ngoài việc học các trường tiểu học, trung học, cao đẳng thì có trên 1 năm đào tạo tại các trường đại học y, đại học ngắn hạn, đại học.

 

Tiền học bổng , học phí của trường senmon.

( Năm Nhất)

Các khoản phí Số tiền Chú ý
Phí nhập học 0 VNĐ
Tiền học 148.000.000 VNĐ
Trang thiết bị 36.000.000 VNĐ
Phí thực tập 20.300.000 VNĐ
Tiền học bổng 160.000.000 VNĐ Bao gồm :

Phí nhập học : 40.000.000 VNĐ

Học bổng tháng : 10.000.000 VNĐ

Phí cần nộp 44.300.000 VNĐ

 

(  Năm Hai)

Các khoản phí Số tiền Chú ý
Phí nhập học 0 VNĐ
Tiền học 148.000.000 VNĐ
Trang thiết bị 36.000.000 VNĐ
Phí thực tập 20.300.000 VNĐ
Tiền học bổng 120.000.000 VNĐ Bao gồm :

Học bổng tháng : 10.000.000 VNĐ

Phí cần nộp 84.300.000 VNĐ

 

Tiền học bổng: Năm nhất được nhận 160.000.000 VNĐ,  Năm Hai 120.000.000 VNĐ.  Vì vậy, số tiền học sinh cần phải nộp năm Nhất chỉ còn là  44.300.000 VNĐ , năm Hai là 84.300.000 VNĐ.

Các bạn có mong muốn theo học và trở thành Hộ lí viên làm lâu dài tại Nhật Bản, bạn có thể liên hệ với công ty Your Bright để được tư vấn và hỗ trợ.

https://www.facebook.com/yourbright/

[cool-fb-chat]